Thiết kế website – app từ đơn giản đến phức tạp

Nếu ví sản phẩm của doanh nghiệp là nội dung trong 1 quyển sách thì website chính là bìa sách – Yếu tố đầu tiên tác động đến sự lựa chọn của khách hàng có sử dụng, trải nghiệm quyển sách đó hay không. Khi đã giữ chân được khách hàng lâu trên website, bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn mà không cần đầu tư quá lớn vào các chi phí marketing khác.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN

Xem tất cả

Thiết kế Ứng dụng mobile (App)

Điện thoại thông minh đã trở thành một yếu tố cần thiết. Ở đó người dùng có thể nhận được tất cả các nhu cầu thiết yếu được thực hiện nhanh chóng thông qua các ứng dụng di động. Như chúng ta đã biết, hầu hết mọi thứ trên thế giới đã trở nên số hóa, bao gồm cả báo chí và phương tiện truyền thông. Các tờ báo và kênh tin tức hiện đang tham gia xu hướng ứng dụng di động để giúp người dùng dễ dàng truy cập tin tức hơn trên điện thoại thông minh của họ.Với một cuộc cạnh tranh lớn, phát triển ứng dụng di động (app) đang là xu hướng mà tất cả doanh nghiệp cần quan tâm để triển khai cho doanh nghiệp mình.

Việc phát triển mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang ứng dụng di động mobile, chắc chắn sẽ làm cho công ty, doanh nghiệp thu hút được lượng người dùng nhiều hơn vì hiện nay lượng người dùng thiết bị di động ngày càng tăng cấp số nhân theo mỗi năm.

Đồng thời ,Thiết kế ứng dụng di động mobile (app) còn là nơi mua bán sản phẩm, trao đổi thông tin, tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc dễ dàng hơn với khách hàng. Đem lại sự tương tác cao với người dùng, chăm sóc khách hàng hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Và đây chính là con đường dẫn đến thành công để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Mà nền công nghiệp 4.0 đang dẫn đầu xu hướng thế giới.

Mặc dù thiết kế website đã có hỗ trợ giao diện trên điện thoại di động, tuy nhiên, khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian để truy cập, đăng nhập, sử dụng các công cụ tìm kiếm, thanh toán,… Vì căn bản, nền tảng xây dựng website trên máy tính có nhiều điểm khác biệt với thuật toán sử dụng trên smartphone. Do đó, không quá khó để lý giải tại sao các ông trùm trong ngành thương mại điện tử như Tiki, Lazada, shopee,… mặc dù đã sở hữu hệ thống website cực chuẩn nhưng vẫn đầu tư xây dựng thêm 1 app mua sắm trực tuyến trên điện thoại thông minh. Chúng được tìm thấy trên kho Google play (Android) và App Store (IOS), bạn chỉ cần tải xuống sử dụng với các thao tác vô cùng đơn giản, nhanh, gọn, lẹ.

Tại sao mỗi thương hiệu cần sở hữu một ứng dụng di động cho riêng mình

Gửi yêu cầu thiết kế